CÙNG NHAU VẬN HÀNH THÔNG SUỐT           

HOTLINE: 0903.043.707
BÁO GIÁ 0

Súng bơm mỡ Kluber

Súng bơm mỡ và cách sử dụng

Odoo • Văn bản và hình ảnh

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HOÀNG ANH

cty Hoàng Anh chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp tư vấn kỹ thuật, chấn đoán hư hỏng, phân tích độ rung, lắp đặt và bảo trì các sản phẩm vòng bi và gối đỡ FAG-INA..

Cam kết của chúng tôi:

🔹️ Hàng chính hãng Chất lượng châu Âu,

🔹️ Giá cả cạnh tranh nhất

🔹 Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

🔹️ Giao hàng toàn quốc.

:0903043707 (Mr.Dũng)

Web: hoanganhtechnic.com

FB: https://www.facebook.com/hoanganhtechnic/

Sản phẩm không thể thiếu cho các nhà máy, xưởng sửa chữa thường xuyên bảo trì vòng bi-bạc đạn hoặc phải tra mỡ trực tiếp vào các hệ thống nhỏ, thiết bị máy móc..giúp máy móc vận hành trơn tru kéo dài tuổi thọ thiết bị, động cơ giảm thiểu chi phí bảo trì thay thế.
Với nhiều công dụng hữu ích như vậy nên việc sử dụng đúng cách súng bơm mỡ rất đáng được quan tâm

Cách bơm mỡ bằng súng:
Bước 1: vặn mở đầu bơm
Bước 2: cho mỡ vào súng bơm từ từ bắng vật dụng có bề mặt tiếp xúc phẳng, cần chú ý ở bước thực hiện này chúng ta cần đưa ti lên gần sát miệng súng bơm vào khoảng 5-7cm, sau đó cho mỡ vào đến đâu các chúng ta rút ti xuống theo đến đó. Làm như vậy cho đến khi mỡ bò đã được bơm đầy, lúc này chúng ta kéo thanh ti xuống dưới phần đáy để mỡ được hút xuống đáy. Nếu giai đoạn này được làm được một cách tỉ mỉ, cẩn thận sẽ tránh được tình trạng có bọt trong mỡ.
Bước 3: Đến đây chúng ta chỉ cần lắp phần đầu súng bơm mỡ vào và xử lý phần khí còn dư thừa.
Bước 4: Dùng tua vít lục giác mở lỗ thoát mỡ còn lại, tiếp đó chúng ta thực hiện thao tác bóp tay gạt để đẩy lượng mỡ lên, thao tác này có tác dụng đẩy lượng không khí dư thừa ra bên ngoài đồng thời vặn chặt ống cố định lại như cũ và sử dụng bình thường.
Lưu ý: Sau khi thực hiện quá trình bơm mỡ vào súng bơm mỡ bò bằng tay, chúng ta nên sử dụng khăn sạch để lau phần mỡ bị dính ra ngoài thân súng bơm mỡ, làm như vậy cho sạch để quá trình bơm mỡ được dễ dàng và nhanh gọn, vệ sinh.