CÙNG NHAU VẬN HÀNH THÔNG SUỐT           

HOTLINE: 0903.043.707
BÁO GIÁ 0
Odoo • Văn bản và hình ảnh

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Công ty TNHH Kỹ thuật Công Nghiệp HOÀNG ANH (tiền thân là công ty Trần Huyền) thành lập với mong muốn chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ sư chúng tôi có được trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghiệp đến cho quý khách hàng với các tiêu chí: Sản phẩm chính xác- Dịch vụ kịp thời - Chất lượng vượt trội từ những nhà cung cấp hàng đầu châu Âu và châu Mỹ
 

SCHAEFFLER  (GERMANY)

Bạc đạn-vòng bi INA-FAG

Xem sản phẩm

KLüBER (GERMANY)

Dầu mỡ bôi trơn đặc biệt

Xem sản phẩm

FESTO (GERMANY)

Thiết bị khí nén

Xem sản phẩm

GATES (USA)

Dây đai truyền động

Xem sản phẩm

Phương châm đầu tiên của công ty Hoàng Anh “CÙNG NHAU VẬN HÀNH THÔNG SUỐT”

Chúng tôi luôn đặt yếu tố uy tín, chất lượng cũng như sự hài lòng của Quý khách làm mục tiêu phấn đấu. Việc lựa chọn cung cấp sản phẩm có chất lượng cao từ các nhà sản xuất lớn, uy tín trên thế giới cùng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tâm của chúng tôi hy vọng mang đến lợi ích thực sự và lâu dài cho Quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đã và đang nâng cao hơn nữa việc cung cấp sản phẩm có thương hiệu hàng đầu cũng như các dịch vụ hỗ trợ tối ưu đến Quý khách hàng  từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Các khách hàng truyền thống của chúng tôi đến từ nhiều ngành sản xuất như: chế biến thực phẩm, bia rượu, nước giải khát, dược phẩm, bao bì, thức ăn gia súc, mía đường, xi măng, gạch men, dệt may, sắt thép, giấy…


Công ty Hoàng Anh chúng tôi hôm nay ngoài sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, sự đồng hành của các nhà cung cấp lớn, uy tín mà chúng tôi đang là đại diện chính thức tại Việt Nam còn có sự ủng hộ liên tục từ Quý khách hàng.

Thay mặt cho Công ty Hoàng Anh, tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và các nhà cung cấp đã tin tưởng cộng tác với chúng tôi trong thời gian qua lời cảm ơn chân thành nhất!

Kính chúc sự hợp tác giữa chúng ta ngày càng được củng cố và phát triển.
Trân trọng!
                                                                                                                    TRẦN ANH DŨNG
Odoo • Văn bản và hình ảnh

SẢN PHẨM CHÍNH XÁC

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ

DỊCH VỤ KỊP THỜI

Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình,
tận tâm.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn từ những thương hiệu hàng đầu châu Âu và Mỹ.